Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ xã Bình Mỹ trao nhà tình thương cho 02 hộ khó khăn về nhà ở

09:16 17/05/2024

    

Chiều 15/5, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Mỹ tổ chức Lễ trao nhà tình thương cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại tổ 7, ấp Bình Tân (xã Bình Mỹ). Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; đại diện lãnh đạo xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Tổ cất nhà từ thiện xã.

 

      

 

 

         Được biết, 02 căn nhà được trao cho 02 hộ ông Đoàn Văn Tâm, căn nhà có tổng diện tích là 40m2, tổng trị giá căn nhà là 55 triệu đồng; và hộ ông Trần Văn Nhắc, căn nhà có tổng diện tích là 54m2, tổng trị giá căn nhà là 50 triệu đồng (trong đó mỗi gia đình đối ứng 15 triệu đồng, phần còn lại do mạnh thường quân và thành viên tổ cất nhà từ thiện đóng góp); 02 căn nhà đều có cấu trúc là nhà một mái, cột gỗ, mái lợp tol, vách tol, sàn gỗ,... cùng ngụ tại tổ 7, ấp Bình Tân, xã Bình Mỹ.

         Tại buổi trao nhà, đại diện lãnh đạo địa phương, Hội chữ thập đỏ huyện, xã còn trao tặng cho 02 hộ những phần quà ý nghĩa như quạt máy và các nhu yếu phẩm thiết thực. Qua đó nhằm động viên tinh thần để các gia đình có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống./.

Kim Thúy

các tin khác