Đoàn thể

Trao 115 suất học bổng Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai, năm học 2023 – 2024

10:19 20/09/2023

    

Chiều ngày 19-9, Đoàn trao học bổng Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai đã đến thăm và trao học bổng cho học sinh trường THCS Ô Long Vĩ. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Giữ - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; ông Trần Trung Hiếu – Phó Chủ tịch HĐND xã và cô Nguyễn Thị Kim Anh – Hiệu trưởng trường.

 

 

 

 

 

Tại đây, Đoàn đã trao 25 suất học bổng Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai cho 25 em học sinh của trường, mỗi suất trị giá 2.500.000 đồng.

Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Anh, Hiệu trưởng trường đã gởi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai đã luôn quan tâm, hỗ trợ đến công tác khuyến học, khuyến tài của trường trong những năm qua. Học bổng là nguồn động lực để các em học sinh tiếp tục cố gắng, vượt khó vươn lên, đạt thành tích học tập ngày càng tốt hơn. Hiệu trưởng trường hy vọng những năm học tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai, giúp cho những học sinh có hoàn cảnh thật sự khó khăn có điều kiện đến trường học tập tốt hơn.

 

Học bổng Quỹ Giáo dục xây dựng tương lai được trao thường niên cho những học sinh hiếu học, vượt khó, có ý chí vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

 

Năm học 2023 – 2024, nguồn quỹ trao 115 suất học bổng cho học sinh của 04 trường THCS trên địa bàn huyện, gồm trường THCS Ô Long Vĩ, THCS Đào Hữu Cảnh, THCS Khánh Hoà và THCS Mỹ Đức, với tổng số tiền 287 triệu 500 ngàn đồng.

 

Trúc Mai

các tin khác