Đoàn thể

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm chúc Tết tại huyện Châu Phú

04:05 18/01/2022

    

Sáng ngày 17-1, đoàn công tác tỉnh do bà Phan Thị Diễm – Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại huyện Châu Phú.

Tại đây, đoàn đã đến thăm, chúc tết Liên đoàn Lao động huyện; Huyện uỷ - UBND huyện; đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ và trao quà tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tám. Đặc biệt, đoàn đã đến thăm và tặng 20 phần quà Tết cho công nhân, lao động công ty TNHH OLam Việt Nam – chi nhánh An Giang và công ty TNHH TMDV Hồng Ngọc.

          Năm 2021, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, hầu hết công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đều gặp rất nhiều khó khăn. Nhờ có sự quan tâm của Huyện uỷ - UBND huyện, sự tâm quyết, hết mình của Liên đoàn Lao động huyện và sự nỗ lực vượt khó của các công ty, doanh nghiệp đã góp phần cho Công đoàn các cấp thực hiện tốt nhiệm vụ chăm lo cho người lao động.

Hoạt động thăm, tặng quà Tết nhằm ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị trong năm qua, nhất là đoàn viên, người lao động, giúp họ có thêm động lực để tập trung lao động sản xuất, vượt khó trong năm 2022.

Trúc Mai – Tú Trang

các tin khác