Đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ quy trình xét chọn nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2022

04:26 07/06/2022

Ngày 06/6/2022, Hội Nông dân huyện Châu Phú tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ quy trình xét chọn nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, doanh nhân nông thôn và quy trình thành lập tổ hợp tác năm 2022. Đến dự có ông Lê Hùng Cường – Phó Chủ tịch hội Nông dân tỉnh An Giang; ông Huỳnh Ngọc Vỵ - Chủ tịch hội Nông dân huyện Châu Phú.

Tham gia lớp tập huấn có 28 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội Nông dân các xã, thị trấn cùng lãnh đạo và chuyên viên hội Nông dân huyện. Trong buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn trực tiếp về tiêu chuẩn và quy trình xét chọn nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, doanh nhân nông thôn năm 2022; quy trình thành lập tổ hợp tác. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận, giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện xét chọn nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi, doanh nhân nông thôn của các xã, thị trấn….

Thông qua, hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, nhằm giúp cho cán bộ hội Nông dân các xã, thị trấn của huyện nắm được tiêu chuẩn, quy trình, bảng biểu, cách tính các tiêu chí xét chọn nông dân giỏi, doanh nhân nông thôn và quy trình thành lập Tổ hợp tác, có khả năng tổ chức các hoạt động cơ sở thiết thực, hiệu quả, hoàn thành các tiêu chí, nghị quyết của hội đề ra.

Đặng Trang