Đoàn thể

CHI BỘ ẤP MỸ PHÓ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2023 – 2025

09:23 16/02/2023

Chiều ngày 15/02/2023, Chi ủy Chi bộ Ấp Mỹ Phó triệu tập Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đến dự Đại hội có ông Huỳnh Văn Út - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân xã Mỹ Đức; ÔngVõ Thanh Sang - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã Mỹ Đức; Ông Đoàn Minh Triều - Phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng khối vận - Chủ tịch UBMTTQVN xã Mỹ Đức; Cùng tất cả các bí thư chi bộ ở các ngành, các ấp và toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy chi bộ ấp Mỹ Phó.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ ấp Mỹ Phó luôn bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, nhiệm vụ được giao, lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng và vận động, tuyên truyền quần chúng nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trong công tác xây dựng Đảng, Chi bộ luôn quan tâm đến giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; lãnh đạo triển khai thực hiện tốt Cuộc vận động “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ và rèn luyện bản thân.

Tại Đại hội, ông Huỳnh Văn Út - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức bày tỏ và nhất trí với Chi ủy Chi bộ ấp Mỹ Phó luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và đồng thời phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể xã trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt công tác tham mưu, đề xuất với nhiều nhiệm vụ nổi bật đã được hoàn thành. Chi bộ luôn coi trọng công tác đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình. Với nhiều quyết tâm, nỗ lực và tinh thần đoàn kết, thống nhất của Chi bộ và toàn thể đảng viên, Chi bộ ấp Mỹ Phó đã hoàn thành nhiều chỉ tiêu quan trọng được Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023 đề ra; góp phần thực hiện thành công nhiều nhiệm vụ chính trị quan trọng được giao. Thay mặt Đảng ủy nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ ấp Mỹ Phó đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ ấp Mỹ Phó nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm 02 đồng chí: Trong đó đồng chí Trần Minh Quân – Tái đắc cử Bí thư chi bộ ấp Mỹ Phó.

Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% Đảng viên tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2023 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ ấp Mỹ Phó sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)