Đoàn thể

UBMTTQ VN huyện Châu Phú trao 100 phần quà Tết cho lực lượng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Châu Phú

12:20 07/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chiều ngày 06/02/2024, ông Đặng Văn Hập, UVBTV,HU Trưởng Ban Dân Vận - Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và trao quà Tết cho 100 cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an huyện Châu Phú, cùng đi có bà Lâm Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Câu Phú, bà Thái Thị Hồng Hoa - Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Phú. Tiếp đoàn có Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú cùng lực lượng cán bộ chiến sĩ Công an huyện và 13 xã thị trấn.

Tại bổi gặp gỡ ông Đặng Văn Hập, UVBTV, HU Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú thăm hỏi đời sống sức khoẻ gia đình các đồng chí cán bộ chiến sĩ lực lượng công an huyện và 13 xã thị trấn, đồng thời động viên cố gắng cùng Ban lãnh đạo Công an huyện phát huy tinh thần xung kích phấn đấu đảm bảo giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội cho bà con vui xuân. Qua đó đã trao 100 phần quà Tết cho 100 cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an huyện và 13 xã thị trấn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Dịp này, ông Đặng Văn Hập, UVBTV, HU Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ VN huyện Châu Phú đã tặng một phần Quà Tết đến Ban lãnh đạo Công an huyện Châu Phú nhân dịp xuân Giáp thìn 2024./.

Nhẫn Nguyễn