Đoàn thể

Thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện

08:07 24/01/2023

Đoàn công tác Ban dân vận Huyện ủy - Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể huyện do ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc tết các đơn vị Ban chỉ huy quân sự huyện, công an huyện, Trung đoàn 892.

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên, biểu dương tinh thần các cán bộ, chiến sỹ đã không quảng ngại khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui xuân đón tết, an toàn, lành mạnh.

Trước thềm năm mới – Xuân Quý Mão 2203, thay mặt đoàn, ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã gửi tặng 1 phần quà cho mỗi đơn vị và gửi lời chúc mừng đến tất cả cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang cùng gia đình hưởng một xuân an lành, hạnh phúc.

Mỹ Ngân