Đoàn thể

Công an huyện Châu Phú thăm, tặng quà tại chùa Phú Đà Châu

08:49 16/10/2023

    

Nhân dịp lễ Sen Dolta của đồng bào dân tộc Khmer, sáng ngày 12/10, Thượng tá Võ Minh Tân - Phó Giám đốc Công an huyện Châu Phú làm trưởng đoàn cùng chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà tại chùa Phú Đà Châu, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

 

 

        Tại buổi đến thăm, Thượng tá Võ Minh Tân - Phó Giám đốc Công an huyện đã thăm hỏi, chúc mừng đồng bào dân tộc, sư sãi, chức sắc, người có uy tín và bà con phật tử một mùa lễ vui tươi, đầm ấm, an toàn và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tại địa phương tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có ý thức và đề cao cảnh giác trước những âm mưu chia rẽ, xuyên tạc của các thế lực thù địch.

          Cảm ơn trước sự quan tâm của chính quyền các cấp, đặc biệt là Ban Giám đốc Công an huyện đối với đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian qua, Trụ trì và các sư sãi chùa Phú Đà Châu sẽ tiếp tục vận động tuyên truyền đến bà con phật tử, đồng bào Khmer phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, tích cực lao động sản xuất, tham gia giữ gìn an toàn trật tự tại địa phương.

        

       Dịp này, Công an huyện còn phối hợp Ngân hàng HD (chi nhánh huyện Châu Phú) tặng 20 phần quà cho bà con đồng bào Khmer trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm; tổ chức "Gian hàng O đồng" tại chùa Phú Đà Châu, phục vụ đa dạng các mặt hàng quần áo, đồ gia dụng và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con Khmer./.

 

Kim Thúy

các tin khác