Đoàn thể

HỌC SINH TRƯỜNG THCS KHÁNH HÒA TIẾP NHẬN HỌC BỔNG CỦA CHÙA LONG KHÁNH, XÃ KHÁNH HÒA TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN, NĂM 2024

09:47 19/02/2024

    

Công tác từ thiện của chùa Long Khánh, xã Khánh Hòa trong những năm qua luôn đạt nhiều kết quả quan trọng từ hỗ trợ quà tiếp bước tới trường đầu năm học cho học sinh nghèo, trao tặng công trình nhà vệ sinh, đến trao học bổng hàng tháng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Khánh Hòa. Trong nhiều hoạt động đó, việc trao học bổng hàng tháng đến học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 luôn được quan tâm.

 

Cùng với sự quan tâm đó của chùa Long Khánh, trường THCS Khánh Hoà thực hiện xét chọn học sinh, nhà trường định hướng để giáo viên chủ nhiệm tìm hiểu thực tế hoàn cảnh gia đình từng em, để lập danh sách học sinh nhận 5 suất cố định trong 12 tháng, và 5 suất luân phiên hàng tháng cho học sinh từ khối 6 đến khối 9, đảm bảo học bổng được trao đúng đối tượng, mang tính thiết thực và hiệu quả.

 

 

 

Đợt trao học bổng này, đại diện chùa Long Khánh đã trao 5 suất cố định và 15 suất luân phiên cho học sinh, giúp các em có thêm tiền tiêu dùng tết và mua sắm thêm dụng cụ học tập, đã giúp chia sẽ một phần khó khăn cho gia đình học sinh của trường.

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện của chùa Long Khánh xã Khánh Hòa đã thực hiện tốt phương châm “tốt đời, đẹp đạo”, luôn nhận được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh và mạnh thường quân, để mỗi học sinh được đủ điều kiện thực hiện quyền học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường THCS nói riêng và địa phương Khánh Hòa nói chung./.

Đào Văn Hoàng Giang

các tin khác