Đoàn thể

Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phú tặng quà cho hộ khó khăn

11:24 03/03/2024

Nhằm chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn, ngày 29/02/2024, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phú tổ chức trao tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Với tấm lòng tương thân tương ái, Hội Chữ thập đỏ xã Bình Phú đã vận động các mạnh thường quân, trong và ngoài xã, trao tặng 25 phần quà cho 25 hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm gạo, mì. Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa và nhân lên những việc làm thiện nguyện, nhân văn, ý nghĩa, góp phần gắn kết tình cảm các tầng lớp nhân dân.

Qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền chăm lo, giúp đỡ động viên cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Đặng Trang