Đoàn thể

Thăm, chúc tết gia đình chính sách dịp xuân Quý Mão 2023 tại xã Ô Long Vĩ

09:17 07/01/2023

Sáng ngày 06-1, Đoàn công tác huyện gồm ông Phạm Hồng Phước – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Phạm Quốc Tuấn – Phó Trưởng Phòng Nội vụ Huyện ủy và bà Lâm Thị Thanh Tuyền – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đến xã Ô Long Vĩ thăm, chúc tết gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp xuân Quý Mão 2023. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND xã.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, chúc tết 12 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và gửi lời chúc Tết tới các gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe; tiếp tục đóng góp công sức, trí lực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng cho mỗi gia đình chính sách phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt.

Trúc Mai