Đoàn thể

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy thăm, chúc tết Họ đạo Cao Đài liên xã Khánh Hoà

11:17 07/02/2024

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy dẫn đầu đoàn cán bộ đến thăm chúc tết Họ đạo Cao Đài liên xã Khánh Hòa, nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Cùng đi với đoàn có bà Lê Thị Âu, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thượng tá Võ Minh Tân, Phó Trưởng công an huyện.

Tại nơi đến thăm, thay mặt đoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà tặng các chức sắc, chức việc của Họ đạo Cao Đài; đồng thời, thông tin nhanh về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023, định hướng phát triển năm 2024.

Nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Thi Hồng Thúy đã gửi lời chúc các chức sắc, chức việc, các tín đồ của Họ đạo Cao Đài đón Tết cổ truyền của dân tộc an lành, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ sẽ tiếp tục tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, chung sức xây dựng quê hương Châu Phú ngày càng giàu mạnh.

Mỹ Ngân