Học tập theo gương Bác

Xã Bình Phú tổ chức hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2023

02:10 31/07/2023

    

Ngày 28/7/2023, Đảng bộ xã Bình Phú tổ chức hội thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2023 và tuyên truyền tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đến dự có ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Phó Trưởng ban tổ chức hội thi.

 

 

Tham gia hội thi có 07 đội đến từ các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Bình Phú gồm chi bộ: ấp Bình Điền, Bình Thới, Bình An, Bình Tây, Bình Đức, Bình Qưới và chi bộ Trạm y tế.

 

 

 

 

Các đội tham gia 03 phần thi: thuyết trình, hiểu ý đồng đội và thi văn nghệ. Nội dung được các đội chọn thuyết trình những chủ đề về phẩm chất đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng; những nội dung về phòng, chống tham nhũng trong cuốn sách của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các thí sinh đã truyền tải được những nội dung cốt lỗi qua từng chủ đề thuyết trình; các đội thi đã tạo nên không khí vui tươi phấn khởi với phần thi hiểu ý đồng đội; mỗi đội thi tham gia 02 tiết mục văn nghệ (01 ca cổ, 01 ca nhạc), các khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Bác Tôn, ca ngợi quê hướng, đất nước…

 

 

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi bộ ấp Bình Qưới, giải nhì thuộc về chi bộ ấp Bình Đức và giải ba thuộc về chi bộ ấp Bình An. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 04 giải phụ cho 04 thí sinh trình diễn xuất sắc phần thi văn nghệ và 01 giải phụ cho thí sinh có phần thi thuyết trình xuất sắc nhất.

Hội thi khép lại với nhiều dư âm đẹp với những phần thi xuất sắc đến từ các đội, Đảng bộ xã Bình Phú đã tổ chức thành công hội thi, thông qua hội thi mỗi thành viên trong đội thi có trách nhiệm lan tỏa, tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những bài học kinh nghiệm trong công tác phòng, chông tham nhũng của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Từ đây, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ nhận thức sáng hơn, rõ hơn về giá trị của việc vận dụng tư tưởng lí luận vào thực tiễn và thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Đặng Trang

các tin khác