Học tập theo gương Bác

Châu Phú: Bế mạc và trao giải Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

08:59 17/07/2023

Chiều ngày 15/7, tại trường Mầm non Cái Dầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Phú đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" chuyên đề năm 2023 và tuyên truyền tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Qua 6 ngày tranh tài, có 64 đội tham gia là các đơn vị trường học từ Mầm non, Mẫu giáo, cấp Tiểu học và cấp Trung học cơ sở trong toàn huyện. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi gồm thuyết trình, văn nghệ và hiểu ý đồng đội. Dựa theo thể lệ và các quy định của Ban tổ chức Hội thi, các đội tham gia đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình.

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Ban Giám khảo hội thi Phan Thị Phượng có nhận xét: "Tham gia Hội thi năm nay, hầu hết các đơn vị trường đều có sự đầu tư, có nghiên cứu tài liệu nên bài thuyết trình của các đội rất hay, hình ảnh minh họa sinh động, các thí sinh dự thi đều có phong cách rất tự tin, đặc biệt là chất giọng của thí sinh thuyết trình rất thuyết phục người nghe. Về phần văn nghệ, các đơn vị trường đã huy động số lượng tham gia đông, thể hiện tính tập thể rất cao, góp phần cho Hội thi thêm sôi nổi..."

Thông qua Hội thi nhằm tuyên tryền, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn ngành. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong việc học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực và hiệu quả. Đồng thời, là dịp để các đơn vị trường học được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm hay, cách làm tốt.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tặng giấy khen cho 18 đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi./.

Kim Thúy