Học tập theo gương Bác

Bình Phú thực hiện mô hình “Đổi ảnh Bác và treo nơi trang nghiêm”

02:56 21/01/2019

Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thật sự đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa, rộng khắp đến mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã. Vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể tổ chức ra quân thực hiện mô hình “Đổi ảnh Bác và treo nơi trang nghiêm”.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể thực hiện

mô hình “Đổi ảnh Bác và treo nơi trang nghiêm”

Đây là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, truyền thống cách mạng cho các thế hệ trong mỗi gia đình. Với những người dân ở xã Bình Phú việc trong nhà treo ảnh Bác đã không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà của người dân mà còn làm đẹp cho tâm hồn mỗi con người. Hình ảnh Bác Hồ với đôi mắt sáng, nụ cười hiền hòa, mái tóc hoa râm quen thuộc, người dân luôn cảm thấy tự hào, chăm chỉ, cần cù hơn với một mong ước giản đơn sẽ sống xứng đáng với những điều Bác Hồ đã dạy.

Qua mô hình “Đổi ảnh Bác và treo nơi trang nghiêm”, nhằm đẩy mạnh và tiếp tục hưởng ứng phong trào treo ảnh Bác Hồ trong mỗi gia đình cán bộ, hội viên trên địa bàn xã, để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dần đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng đến mỗi cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần xây dựng xã Bình Phú giàu đẹp, văn minh.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)