Học tập theo gương Bác

09:25 21/07/2023

Sáng ngày 20-7, Đảng ủy xã Mỹ Đức tổng kết Hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 và tuyên truyền tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hội thi có 07 đơn vị tham gia (gồm Chi bộ các ấp và Trạm Y tế xã), với 35 thí sinh dự thi. Trong 02 ngày 13 và 14-7, các đội thi đã trải qua 03 phần thi gồm: Thuyết trình; văn nghệ và hiểu ý đồng đội, với 07 bài thuyết trình, 07 phần thi hiểu ý đồng đội và 14 tiết mục văn nghệ. Các đội thi đều thực hiện khá tốt phần thi lý thuyết và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo trên tinh thần nghiêm túc và có bám sát nội dung.

Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách địa bàn; Ban Thường vụ Đảng ủy, cùng với các ngành có liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi giúp hội thi thành công tốt đẹp.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các đội có phần thi tốt, đội thi của chi bộ ấp Mỹ Hiệp và Trạm Y tế xã đã xuất sắc đạt giải nhất.

Sau hội thi, Đảng ủy xã yêu cầu các chi bộ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng kết quả hội thi trong cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân; quan tâm hơn nữa Kế hoạch tổ chức Hội thi Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 và tuyên truyền tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của Huyện ủy, Đảng ủy nhằm tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên đầu tư nghiên cứu, tìm hiểu chuẩn bị tốt cho vòng thi chung kết tại huyện. Đồng thời, chỉ đạo tất cả đảng viên, công chức, viên chức trong chi bộ, cơ quan, đơn vị thực hiện tốt việc viết bài thi trực tuyến do Ban Tổ chức hội thi của huyện ra chủ đề hàng tháng.

Trúc Mai