Khối Đảng

CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2023 - 2025

09:00 14/03/2023

Chi ủy Chi bộ Trường trung học cơ sở Mỹ Đức đã tổ chức Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ 2023-2025. Đến dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Linh Lam – Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và 46 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường trung học cơ sở Mỹ Đức.

Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2023 - 2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2023, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại đại hội, bà Nguyễn Thị Linh Lam – Thường vụ Đảng ủy –  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ Trường trung học cơ sở Mỹ Đức đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy Chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng chí Tô Bá Hấn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường trung học cơ sở Mỹ Đức nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã thành công tốt đẹp./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)