Khối Đảng

Chi bộ Quân sự xã Thạnh Mỹ Tây trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

05:15 29/07/2023

Ngày 28/7/2023, Chi bộ quân sự xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức chức lễ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Bé Thảo (là Bí thư xã đoàn Thạnh Mỹ Tây) đảng viên dự bị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể đảng viên chi bộ về dự.

Sau 12 tháng thử thách, đồng chí Nguyễn Thị Bé Thảo đã phấn đấu, rèn luyện dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Quân sự xã đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của đảng và pháp luật của nhà nước, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi uỷ Chi bộ quân sự, đồng chí Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thị Bé Thảo, đồng thời cũng đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới, mong rằng trong thời gian tới đồng chí đảng viên tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu, khẳng định tính tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nguyễn Kim