Khối Đảng

Châu Phú: khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2022

03:40 08/04/2022

    

Sáng ngày 7-4-2022, Trung tâm Chính trị huyện Châu Phú vừa tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2022.

Ông Phạm Hồng Phước, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, ông Diệp Hoàng Dũng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã đến dự.

Tham gia lớp học có trên 50 học viên đến từ các cơ ngành huyện, 13 xã thị trấn, giáo viên trên địa bàn huyện. Trong thời gian học từ ngày 7/4 đến 21/4, các học viên sẽ được nghiên cứu học tập với 5 nội dung: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời được nghe thông tin thời sự, tham gia thảo luận và được nghe báo cáo chuyên đề: Lược sử vùng đất Nam bộ; khái quát lịch sử Đảng bộ An Giang và lịch sử Đảng bộ huyện Châu Phú.

Phát biểu cảm nghĩ tại buổi khai giảng, bạn Đinh Văn Phú, học viên đến từ Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện chia sẻ: “em cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham gia lớp học, vì vậy trong suốt thời gian học, em xin hứa sẽ chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của lớp học, cố gắng học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Đồng thời phấn đấu, nổ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn đối với bản thân em”.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận.

Thông qua lớp học, nhằm trang bị các kiến thức cần thiết để các học viên sau khi học xong trở về đơn vị sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện tác phong, đạo đức, lối sống, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vận dụng lý luận đã được tiếp thu vào thực tế công tác và học tập để sớm được đứng trong hàng ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Mỹ Ngân

các tin khác