Khối Đảng

Huyện ủy Châu Phú tổ chức Lễ trao quyết định cán bộ

09:11 08/12/2020

Chiều ngày 07/12/2020, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú - Nguyễn Phước Nên vừa chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã trao quyết định bổ nhiệm cho 03 đồng chí. Cụ thể như sau:

Bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Văn Út, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện.

Bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Diệu Hiền, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, Hội đồng nhân dân và UBND huyện.

Bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm, giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã chúc mừng 03 đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, đồng thời đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Mỹ Ngân – Tú Trang