Khối Đảng

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ CHÂU PHÚ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9

09:33 01/09/2022

    

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc Khánh 2/9, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng, đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng của Huyện uỷ, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đã đến dự.

Đợt 2/9, Đảng bộ huyện Châu Phú có 10 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Cụ thể: có 07 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú đã đánh giá cao và cảm ơn các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này về những đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Phú hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, đồng chí mong muốn, mỗi đảng viên cần quyết tâm, gương mẫu trong đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác