Khối Đảng

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ CHÂU PHÚ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG

08:23 04/11/2022

Nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022), sáng ngày 03/11/2022, Ban thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi đảng, đang sinh hoạt tại các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhằm ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cao niên tuổi đảng

Đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú chủ trì buổi lễ.

Đợt 7/11, Đảng bộ huyện Châu Phú có 14 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Theo đó, đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên, trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên, trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên, trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 07 đảng viên. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú đã chúc mừng các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời thông tin thành tựu kinh tế - xã hội huyện nhà đã đạt được trong thời gian qua. Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện cho rằng: những thành quả đó, có sự đóng góp quý báu của đội ngũ cán bộ, đảng viên. Qua đó, đồng chí Nguyễn Phước Nên, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú đã trân trọng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện nhà, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Phú hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là phát triển kinh tế - xã hội.

Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ hôm nay và mai sau học tập và noi theo, tích cực tham gia đóng góp xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế- xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh,…

Mỹ Ngân – Anh Kiệt