Khối Đảng

Châu Phú: khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2023

04:40 20/03/2023

    

Trung tâm chính trị huyện Châu Phú vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên nhận thức về Đảng năm 2023.

 

 

Bà Phan Thị Phượng, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, ông Ngô Văn Tiếng, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự.

 

Tham gia lớp học có 119 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian 10 ngày học từ ngày 17/3-27/3, các học viên được nghiên cứu các nội dung chuyên đề gồm: khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (chuyên đề năm 2023); phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; thông tin thời sự; lược sử vùng đất Nam bộ; Khái quát lịch sử Đảng bộ An Giang và lịch sử Đảng bộ Châu Phú.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Bà Phan Thị Phượng, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu: các học viên cố gắng sắp xếp thời gian công việc đi học đầy đủ, phải nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học, tập trung tiếp thu và ghi chép đẩy đủ nội dung bài học để làm bài thu hoạch cuối khóa đạt kết quả tốt nhất.

 

Sau khi kết thúc khóa học trở về đơn vị công tác, các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ khai giảng, học viên Nguyễn Thị Huyền Châu bày tỏ sự chân thành cám ơn đến lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Trung tâm chính trị đã tạo điều kiện, cơ hội cho chúng em được tham gia lớp học này. Để học tập tốt lớp bồi dưỡng, em xin hứa sẽ chấp hành nghiêm các qui định của Trung tâm, nội qui của lớp học; thực hiện tốt kế hoạch, chương trình bồi dưỡng theo thời gian qui định; luôn có ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, hoàn thiện bản thân hơn về đạo đức và chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác, cũng như trong cuộc sống đời thường để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng…

 

Mỹ Ngân

các tin khác