Khối Đảng

Đại hội Chi bộ Trường THCS và THPT Bình Long nhiệm kỳ 2020-2025

11:55 01/06/2020

Chiều ngày 30-5-2020, Chi bộ Trường THCS và THPT Bình Long Châu Phú tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự có đồng chí Phạm Hồng Phước - UV.BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Bình Long cùng 29 Đảng viên.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ gồm 5 đồng chí, đồng chí Ngô Ngọc Phi – Hiệu trưởng trường THCS và THPT Bình Long tái  đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ trường THCS và THPT Bình Long nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu đoàn Đại biểu đi dự đại hội cấp trên là 03 đồng chí.

Trong nhiệm kỳ qua, chất lượng dạy và học của nhà trường từng bước được nâng lên; cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư khá đồng bộ; trang thiết bị dạy học cơ bản đã được trang bị đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu hoạt động giáo dục trong nhà trường; thông tin được đảm bảo xuyên suốt, mạch lạc, kịp thời; nhà trường đã kết nối internet phục vụ cho công tác nghiên cứu, dạy và học. Các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân địa phương đã tích cực hỗ trợ, động viên tinh thần học tập, lao động, thúc đẩy mạnh mẽ quá trình thực hiện nhiệm vụ giáo dục ở nhà trường.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ trường THCS và THPT Bình Long phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học; số tổ đạt thi đua lao động tiên tiến từ 02 đến 06 tổ, từ 01 đến 03 cá nhân được bằng khen của UBND tỉnh; tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt từ 90 % đến 100%, tốt nghiệp THCS đạt 100%, đậu tuyển sinh 10 là 100%; có từ 2 đến 10 em học sinh đạt giải các cuộc thi cấp huyện, tỉnh… hàng năm có từ 25 đến 40 em đậu Đại học - Cao đẳng; 100% cán bộ viên chức không vi phạm đạo đức nhà giáo. Nhà trường phấn đấu đầu tư xây dựng nâng chất các hoạt động dạy và học, cơ sở vật chất trang thiết bị để trường đạt đủ các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia vào tháng 09/2020./.

Nhẫn Nguyễn