Khối Đảng

CHI BỘ HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP ĐỨC THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN NHIỆM KỲ 2022- 2025

12:42 14/03/2023

Chi bộ Hợp tác xã nông nghiệp Đức Thành tổ chức Đại hội Đảng viên, nhiệm kỳ 2022- 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Ái Tiền – Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và 08 đảng viên Chi bộ Hợp tác xã nông nghiệp Đức Thành.

Tại đại hội đồng chí Thái Văn Huệ - Bí thư Chi bộ Hợp tác xã nông nghiệp Đức Thành báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2023 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi bộ Hợp tác xã nông nghiệp Đức Thành. Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ về sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các nhiệm vụ chính trị của hợp tác xã, các chính sách với các thành viên; duy trì sinh hoạt chi bộ đúng quy định, chú trọng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên; quan tâm công tác cán bộ và phát triển đảng viên mới...

Trong nhiệm kỳ qua mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do chịu sự tác động chung của nền kinh tế thị trường; thời tiết khắc nghiệt, sâu bệnh, chuột hại gia tăng phức tạp; giá cả vật tư cao. Song được sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Mỹ Đức, Ban Quản trị Hợp tác xã đã khắc phục những khó khăn, hoàn thành công tác chỉ đạo, điều hành sản xuất nông nghiệp tại địa phương đảm bảo tốt các khâu dịch vụ hỗ trợ nông dân như làm đất; thủy lợi nội đồng; chuyển giao khoa học kỹ thuật; dịch vụ tưới tiêu thủy lợi,phục vụ tốt nhu cầu sản xuất nông nghiệp … .

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ Hợp tác xã nông nghiệp Đức Thành. Đồng chí Thái Văn Huệ tái đắc cử Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2023 - 2025./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)