Khối Đảng

Châu Phú: Tổng kết Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

05:22 06/11/2021

Ban tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Châu Phú đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho 14 thí sinh tham dự Hội thi.

Ông Phạm Hồng Phước - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện - Trưởng Ban Tổ chức hội thi đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Trưởng Ban tổ chức hội thi Phạm Hồng Phước đã đề cao sự chuẩn bị, đầu tư, tìm hiểu của các thí sinh tham gia dự thi, thể hiện sự chuyên nghiệp, bản lĩnh, kỹ năng nghiệp vụ tuyên truyền thông qua việc chuẩn bị đề cương công phu, đúng trọng tâm, trọng điểm, hình ảnh minh họa sinh động, thuyết phục, trong đó nhiều đề cương có giá trị tham khảo tốt cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp. Phần thuyết trình tự tin, sinh động, nêu bật được nội dung, có trọng tâm, vận dụng, dẫn chứng phong phú, lôi cuốn, sinh động, thuyết phục người nghe. Phần trả lời câu hỏi cơ bản trả lời đúng trọng tâm, sát nội dung chuyên đề, có mở rộng sáng tạo, phù hợp với vấn đề trình bày.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 14 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại vòng chung kết hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021. Trong đó có 07 cá nhân là thí sinh tuyên truyền viên giỏi đạt giải, thí sinh Nguyễn Duy Phương-Bí thư xã đoàn Bình Chánh đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Thanh Tùng- Trưởng công an thị trấn Cái Dầu, thí sinh Lê Thị Kim Thanh - Bí thư xã đoàn xã Mỹ Phú đạt giải Ba; 07 cá nhân là thí sinh báo cáo viên giỏi, thí sinh Thái Thành Phước (Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện) đã đạt giải nhất, thí sinh Nguyễn Thị Yến Anh - Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện đạt giải Nhì, thí sinh Trần Thanh Tâm - Trưởng phòng Tư pháp huyện đạt giải Ba và trao giải Khuyến Khích cho 08 thí sinh đạt giải Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021./.

Kim Thúy - Nguyễn Kim