Khối Đảng

Ban Thường vụ Huyện uỷ Châu Phú trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022

10:19 03/11/2022

Sáng 3/11, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) Nguyễn Phước Nên chủ trì lễ trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2022).

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú đã trao Huy hiệu 55 tuổi tuổi Đảng cho 2 đảng viên, Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên, Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 3 Đảng viên, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên trân trọng chúc mừng các đảng viên cao niên tuổi Đảng được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ. Đồng thời nhấn mạnh, thời gian qua các đồng chí cao niên tuổi Đảng đã có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của Đảng bộ huyện, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên mong muốn, thời gian tới các đảng viên cao niên tuổi Đảng tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ thế hệ trẻ thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Báo An Giang