Khối Đảng

Chi bộ Quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2023 - 2025

05:08 21/02/2023

Ngày 20/02/2023, Chi bộ Quân sự xã Đào Hữu Cảnh tổ chức Đại hội đảng viên nhiệm kỳ 2023 - 2025. Đến dự có Trung tá Trần Văn Mác – Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ Quân sự xã Đào Hữu Cảnh đã quán triệt sâu sắc Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023, các Nghị quyết của Đảng cấp trên, kịp thời tham mưu Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã; thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân, dự bị động viên. Tất cả đảng viên trong chi bộ đều đăng ký “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 100% đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ 2020 – 2023 chi bộ quân sự xã Đào Hữu Cảnh đạt trong sạch vững mạnh.

Trong nhiệm kỳ 2023 – 2025, chi bộ đã đề ra các chỉ tiêu và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt Nghị quyết đại hội, đồng thời tập trung lãnh đạo xây dựng Ban Chỉ huy Quân sự xã vững mạnh toàn diện, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Đông, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Đào Hữu Cảnh giữ chức Phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đặng Trang