Khối Đảng

Huyện ủy Châu Phú trao quyết định điều động, bổ nhiệm 5 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý

10:28 17/09/2021

Sáng ngày 17/9/2021, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Lê Thị Kim Hồng chủ trì lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm 5 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Cụ thể, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ gồm các đồng chí:

Điều động đồng chí Trần Thị Kim Bình, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ đến công tác tại Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng ban.

Điều động đồng chí Phan Văn Vấn, HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn huyện đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Mỹ. Đồng thời, chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Phan Văn Vấn để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Điều động đồng chí Nguyễn Phú Hùng, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Phú đến công tác tại Đảng bộ xã Bình Mỹ. Đồng thời, chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Nguyễn Phú Hùng để HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Điều động đồng chí Lê Minh Hiển, Ủy viên UBKT Huyện ủy nhận công tác tại Đảng bộ xã Ô Long Vĩ. Đồng thời, chỉ định tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ô Long Vĩ, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Giới thiệu đồng chí Lê Minh Hiển để Ủy ban MTTQVN xã bầu giữ chức Chủ tịch UBMTTQVN xã Ô Long Vĩ, nhiệm kỳ 2019-2024.

Điều động đồng chí Ngô Văn Tiếng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ô Long Vĩ đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy để thực hiện nhiệm vụ Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Lê Thị Kim Hồng đã chúc mừng các đồng chí được trao quyết định lần, đồng thời, mong muốn các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục nỗ lực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trên cương vị mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Mỹ Ngân – Tú Trang