Khối Đảng

Đại hội chi bộ quân sự xã Bình Phú, nhiệm kỳ 2023 - 2025

04:37 28/02/2023

Ngày 27/02/2023, Chi bộ quân sự xã Bình Phú tổ chức đại hội đảng viên, nhiệm kỳ 2023-2025. Đến dự có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Phú.

Nhiệm kỳ qua, chi bộ quân sự xã Bình Phú đã tập trung lãnh đạo lực lượng quân sự thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2023 đạt và vượt kế hoạch đề ra; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, chủ động tổ chức tập luyện các phương án chiến đấu tại chổ không để bị động bất ngờ, phối hợp tốt với công an tổ chức tuần tra bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm đều đạt chỉ tiêu trên giao; công tác tổ chức bồi dưỡng, tập huấn, huấn luyện, hội thao được quan tâm thực hiện và tham gia theo đúng quy định. Công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên được thực hiện nghiêm túc, tham gia thực hiện tốt các phong trào của địa phương, nhất là làm tốt công tác phòng, chống thiên tai, tham gia trực chốt phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Chi bộ quân sự đã thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị xã Bình Phú ngày càng vững mạnh.

Đại hội chi bộ quân sự xã Bình Phú, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, nghiêm túc thảo luận, nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Với tinh thần dân chủ - đoàn kết, đại hội đã bầu đồng chí Trần Văn Sang – Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Bình Phú được bầu làm Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Đặng Trang