Khối Đảng

Chi bộ Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

10:18 04/08/2023

    

Sáng ngày 2/8/2023, Chi bộ Trung tâm Văn hóa, thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Liêu Thị Huỳnh Thảo là viên chức thuộc Tổ nghiệp vụ Thể dục thể thao của đơn vị, nâng Chi bộ đến nay có tổng số là 29 đảng viên.

 

       

 

 

         Buổi lễ đã thông qua quyết định kết nạp đảng viên của cấp có thẩm quyền; nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên; nhiệm vụ của chi bộ, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng để xứng đáng trở thành người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Cao Trí - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển./.

 

Kim Thúy

các tin khác