Khối Đảng

Bình Thủy: Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề "Văn hóa trong Đảng"

03:42 20/04/2023

    

Sáng ngày 20/4, tại hội trường Trung tâm học tập cộng đồng xã Bình Thủy, Đảng ủy xã đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề "Văn hóa trong Đảng" cho toàn thể đảng viên Đảng bộ xã Bình Thủy về dự.

 

         

        Ông Phạm Hồng Phước, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Châu Phú đến dự và báo cáo chuyên đề tại hội nghị.

 

        Các đại biểu về dự hội nghị đã được đồng chí Phạm Hồng Phước triển khai các chuyên đề về văn hóa, đặc biệt là nêu rõ khái niệm về văn hóa theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Theo đó, hội nghị cũng đã bàn rõ về vấn đề văn hóa, nhận thức chung về văn hóa; văn hóa trong Đảng và nhất là văn hóa chính trị, văn hóa đạo đức gắn với tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và dẫn chứng qua những tập thơ, những câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Người.

        Qua hội nghị, nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hành động của toàn Đảng bộ và Nhân dân về những nội dung cơ bản, giá trị của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa việc học tập và làm theo trở thành tự giác, thường xuyên trong Đảng ủy, chi bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị-xã hội, cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong toàn xã.

 

 

Kim Thúy

các tin khác