Khối Đảng

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

09:08 29/04/2022

Sáng 28/4/2022, tại hội trường UBND xã Mỹ Đức, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Phú – Bà Lê Thị Kim Hồng chủ trì

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Phú điều động, chỉ định đồng chí Huỳnh Văn Út - Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức (nhiệm kỳ 2020-2025) và được giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức (nhiệm kỳ 2021-2026).

Điều động, chỉ định đồng chí Võ Hiếu Hậu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức về nhận nhiệm vụ tại Ban tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban tổ chức. Chỉ định đồng chí tham gia Ban chi ủy giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thị Kim Hồng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Châu Phú chúc mừng các đồng chí nhận được quyết định. Đồng thời mong muốn thời gian tới, các đồng chí cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ; cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng tập thể lãnh đạo đơn vị mới tích cực xây dựng mối đoàn kết, thống nhất nội bộ xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Thông qua đó chung tay cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra.

Trịnh Phượng