Khối Đảng

CHÂU PHÚ: TẬP HUẤN KỸ NĂNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THÔNG – TUYÊN TRUYỀN

08:04 26/03/2022

Ban tuyên giáo Huyện uỷ Châu Phú phối hợp với trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng và phương pháp truyền thông – tuyên truyên. Ông Phạm Hồng Phước, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã đến dự.

Tham gia lớp tập huấn có 59 học viên là phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, phó Giám đốc Trung tâm Chính trị, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện, phó các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Trong 1,5 ngày học, các học viên được nghe các giảng viên đến từ trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn trình bày, giảng dạy các chuyên đề: Nghệ thuật tìm hiểu tâm lý đối tượng khi nói trước công chúng; nghệ thuật diễn thuyết logic và dí dỏm; nghệ thuật sử dụng ngôn từ quyến rũ khi nói trước công chúng; kỹ năng xây dựng và thể hiện sự tự tin khi nói trước công chúng. Đồng thời, các học viên được thực hành và kiểm tra cuối khoá huấn luyện.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp chuyên sâu về công tác truyền thông và tuyên truyền cho các học viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Mỹ Ngân