Khối Đảng

Huyện ủy Châu Phú tổ chức Lễ trao quyết định điều động cán bộ

08:15 07/01/2021

Phó Bí thư Huyện ủy Châu Phú – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên vừa chủ trì buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Phú – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã trao quyết định điều động cho 02 đồng chí. Cụ thể như sau:

Điều động đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; Giới thiệu đồng chí Nguyễn Xuân Nhã để Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đồng thời chỉ định tham gia Chi ủy Chi bộ Khối vận, giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025.

Điều động đồng chí Huỳnh Minh Ngọc, Chủ tịch Hội nông dân huyện đến công tác tại Ban dân vận Huyện ủy, nhiệm vụ cụ thể do Thủ trưởng đơn vị phân công.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Bí thư Huyện ủy Châu Phú – Chủ tịch HĐND huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên đã chúc mừng và chia sẻ với các đồng chí được nhận quyết định lần này, đồng thời đề nghị về đơn vị mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, nỗ lực cố gắng, phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương./.

Mỹ Ngân – Tú Trang