Công An

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng công an xã Bình Chánh

08:48 24/03/2024

Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú chủ trì lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng công an xã Bình Chánh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thành Mật, Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Văn Thanh, Phó Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn Thiếu tá Hứa Tân Thời, Cán bộ đội cảnh sát hình sự công an huyện Châu Phú, giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Bình Chánh.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Thượng tá Nguyễn Văn Thanh nhấn mạnh, điều động cán bộ là một trong những công tác then chốt nhằm tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Song song đó, đảm bảo mục tiêu giúp các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, vị trí công tác ở môi trường mới, tạo điều kiện rèn luyện và trưởng thành, đồng thời hướng đến mục tiêu chiến lược bồi dưỡng cán bộ trong quy hoạch, nâng cao chất lượng cán bộ đồng đều giữa các đơn vị, địa phương./.

Lâm Em (ĐTT xã Bình Chánh)