Công An

Bình Chánh: Mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

05:26 19/12/2023

Để tiếp tục giữ vững ANTT, ổn định xã hội, bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết, Công an xã Bình Chánh tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Theo đó, đợt cao điểm sẽ được bắt đầu từ ngày 15/12/2023 đến hết ngày 29/02/2024. Trong thời gian diễn ra đợt cao điểm, công an xã sẽ huy động toàn lực lượng, phương tiện và triển khai đồng bộ quyết liệt các biện pháp tấn công trấn áp tội phạm có hiệu quả. Đồng thời tăng cường tuần tra, kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, trong đó chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, tổ chức đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động; tập trung giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.

Tấn công trấn áp mạnh mẽ các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; quản lý chặt các loại đối tượng, địa bàn, tạo khí thế mạnh mẽ, trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội. Tăng cường quản lý Nhà nước về ANTT, kiềm chế TNGT, cháy, nổ... bảo đảm phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh. Phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tăng cường tuyên truyền, vận động Nhân dân chủ động phòng ngừa, tích cực tham gia tố giác tội phạm….

Lâm Em (ĐTT xã Bình Chánh)