Công An

Thạnh Mỹ Tây hội nghị công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023

09:47 01/11/2023

Công an xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức hội nghị công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023, tại hội trường UBND xã. Thượng tá Võ Minh Tân – Phó Trưởng Công an huyện Châu Phú cùng hơn 60 bà con đã đến tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Trung tá Nguyễn Lâm Đạt Phúc – Trưởng công an xã đã thông qua báo cáo tóm tắt khái quát về tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn xã năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Qua đó, nhiều bà con nhân dân đã mạnh dạn tham gia đóng góp ý kiến, trao đổi cùng lực lượng Công an xã các vấn đề liên quan đến việc thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, gây rối trật tự công cộng; có biện pháp quản lý, phát hiện, xử lý tình trạng đá gà qua mạng; thanh thiếu niên đua xe, rú ga gây mất an ninh trật tự; tình trạng học sinh đậu đỗ xe, gửi xe không đúng quy định, ngoài khuôn trường, ảnh hưởng đến công tác đảm bảo an toàn giao thông; người dân chưa mạnh dạn gọi điện tố giác qua đường dây nóng của Công an, khi phát hiện có đối tượng nghiện chất ma tuý ở gần nhà v.v... Với tinh thần trách nhiệm, lực lượng Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp, cam kết chấn chỉnh những hạn chế, thiếu sót cả về chuyên môn nghiệp vụ, cách ứng xử để xây dựng hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân luôn tận tụy hết mình vì nhân dân mà phục vụ.

Hội nghị công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân, đây được coi là một trong những hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực, để lực lượng Công an xã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm phục vụ nhân dân, đồng thời củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an xã. Từ đó, giúp cán bộ Công an xã rút ra nhiều kinh nghiệm để xây dựng lực lượng Công an ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự ở địa phương.

Nguyễn Kim