Công An

Tạm giữ hai đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản tại xã Bình Chánh

01:08 03/12/2023

Vào lúc 00 giờ ngày 29/11/2023 tại ấp Bình Chơn, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú, đối tượng Lê Thanh Tuấn, sinh năm 1989, ngụ ấp Hoà Lợi 2, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 69E1-001.89 đi cùng Nguyễn Minh Tâm, sinh năm 2005, ngụ ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng, huyện Châu Thành.

Khi đến ấp Bình Chơn xã Bình Chánh hai đối tượng thực hiện hành vi trộm 01 motor điện trị giá khoảng 06 triệu đồng của ông N.V.B. Khi hai đối tượng đi được một đoạn đường thì bị người dân xung quanh bắt được và trình báo cơ quan Công an. Hiện Công an huyện Châu Phú đã ra quyết định tạm giữ hai đối tượng Tuấn và Tâm trên, về hành vi trộm cắp tài sản; Hiện vụ việc đang được Công an huyện Châu Phú tiếp tục xác minh điều tra làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Nhẫn Nguyễn