Công An

Bình Thủy: tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công an huyện Châu Phú

06:31 15/03/2024

Đoàn công tác của Công an huyện Châu Phú do Thượng tá Nguyễn Hồng Quân - Phó Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Đảng ủy xã Bình Thủy về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quý I năm 2024.

Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Phước Trung - Phó Bí thư Đảng ủy xã; Trưởng các Hội đoàn thể xã; Trưởng, Phó các ấp trên địa bàn về dự.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Công an xã và các ấp báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa bàn mình phụ trách. Tuy nhiên vẫn còn một số loại tội phạm và vi phạm pháp luật như trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng, tệ nạn xã hội… Qua đó, Đoàn công tác cũng đã hướng dẫn một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới như: địa phương cần chủ động nắm bắt tình hình và giữ vững ổn định trong mọi tình huống; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đặc biệt, Công an xã cần thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã về các chủ trương, các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Nhận xét tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân Phó Trưởng Công an huyện đã biểu dương những phấn đấu, nổ lực của địa phương trong công tác giữ gìn an ninh trật tự thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục ngăn chặn và đẩy lùi các loại tệ nạn xã hội như: đá gà mạng, đánh bài, trộm cắp, v.v...

Thùy Vân (Đài TT Bình Thủy)