Công An

Công an huyện Châu Phú liên tiếp bắt các đối tượng truy nã

01:36 20/01/2024

Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trước trong và sau Tết nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện cho bà con vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc.

Vừa qua Công an huyện Châu Phú liên tiếp bắt đối tượng truy nã: Qua công tác rà soát, xác minh, ngày 17/01/2024 lực lượng CSHS Công an huyện Châu Phú đã bắt 01 đối tượng truy nã tại Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, tên Trần Văn Tuấn (Tuấn Ka), sinh năm 1990, HKTT: Khóm Vĩnh Lộc, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang, bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Phú ra Quyết định truy nã số 05 ngày 18/12/2023 về tội Cố ý gấy thương tích. Trước đó, ngày 11/01/2024 Công an huyện Châu Phú phối hợp Công an xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân bắt đối tượng Bùi Quốc Trạng, sinh năm 1993, HKTT: ấp Bình Trung 2, xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, An Giang bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Phú ra Quyết định truy nã số 03 ngày 05/6/2023 về tội Trộm cắp tài sản. Từ ngày 15/12/2023 đến nay Công an huyện Châu Phú đã bắt, vận động tổng cộng 06 đối tượng truy nã, trong đó 4 đối tượng do địa phương khác ra quyết định, 02 đối tượng do Công an Châu Phú ra quyết định. Thời gian tới, Công an huyện Châu Phú sẽ tiếp tục vận động, truy bắt số đối tượng truy nã còn lại do địa phương ra quyết định và số đối tượng truy nã do địa phương khác ra quyết định./.

Nhẫn Nguyễn