Công An

Trao tặng 111 bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung

02:41 15/01/2024

Công an huyện Châu Phú phối hợp cùng UBND thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, Công an thị trấn, Ngân hàng Viettinbank Châu Phú và Công ty Cổ phần địa ốc An Giang tổ chức trao trao tặng 111 bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.

Tại đây đại diện chính quyền địa phương và các mạnh thường quân đã trao 111 bình chữa cháy cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; từ nguồn Ngân hàng Viettinbank Châu Phú và Công ty Cổ phần địa ốc An Giang hỗ trợ.

Tại buổi trao bình chữa cháy lãnh đạo Công an thị trấn Vĩnh Thạnh Trung đã hướng dẫn cho bà con cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn dân trong việc bảo đảm an toàn PCCC và CNCH tại các hộ gia đình. Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về PCCC, huy động tối đa lực lượng quần chúng nhân dân tham gia với phương châm “Lực lượng ở trong dân - Phương tiện ở trong dân - Hậu cần ở trong dân - Chỉ huy ở trong dân”. Các hoạt động nói trên nhằm hướng tới “Từng nhà an toàn - Từng nhà máy xí nghiệp, doanh nghiệp an toàn - Từng khu phố an toàn - Từng xã, phường, thị trấn an toàn” theo Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 3/1/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới.

Nhẫn Nguyễn