Công An

Châu Phú công bố trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh

10:23 16/12/2023

Chiều ngày 14-12-2023, tại hội trường Công an huyện Châu Phú, Ban Giám đốc Công an huyện Châu Phú long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang.

Đến dự lễ công bố và trao quyết định Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang; ông Nguyễn Phước Nên, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú cùng cấp ủy – Ban lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy các đội nghiệp vụ và Trưởng công an các xã – thị trấn thuộc công an huyện Châu Phú.

Tại buổi lễ Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh cho Thượng tá Lê Văn Thông, nhận công tác và giữ chức vụ phó Trưởng Công an huyện Châu Phú.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú Nguyễn Phước Nên tặng hoa cho Thượng tá Lê Văn Thông.

Tại buổi lễ Thượng tá Lê Văn Thông đã chân thành cám ơn lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ; đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ cùng Ban lãnh đạo Công an huyện điều hành các đội nghiệp vụ và Trưởng công an các xã – thị trấn thuộc công an huyện Châu Phú thực hiện hoàn thành nhiệm vụ theo chức trách và nhiệm vụ được giao.

Phước Nổi