Công An

CÔNG AN XÃ MỸ ĐỨC TRIỆT XÓA 01 ĐỐI TƯỢNG TRỘM CẮP TÀI SẢN

08:41 27/11/2023

Công an xã Mỹ Đức tiếp nhận tin báo của bà L. T. M. L sinh năm: 1980 HKTT: ấp Mỹ Thiện, xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang về việc bị mất trộm tài sản vào ngày 20/11/2023 tại trường Trung học cơ sở Mỹ Đức khi đi dự tiệc kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tài sản bị mất trộm là 01 cái bóp, bên trong có 01 điện thoại OPPO Reno10 mua vào ngày 05/11/2023 tại Cửa hàng Thế Giới Di Động thành phố Châu Đốc với số tiền 10.490.000 đồng và tiền mặt là 3.900.000 đồng.

Công an xã Mỹ Đức đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường xác minh, trích xuất camera, làm việc những người có liên quan, qua xác minh Công an xã Mỹ Đức nghi vấn đối tượng Nguyễn Thanh Phương, sinh năm: 13/10/1989, nơi thường trú: Ấp Hòa Lộc, xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang là nhân viên đãi tiệc phục vụ vào ngày 20/11 tại Trường THCS Mỹ Đức. Công an xã Mỹ Đức đã tiến hành mời Phương về làm việc, qua quá trình đấu tranh đối tượng Phương đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản trên đem về nhà cất giấu. Qua đó, Công an xã Mỹ Đức đã thu hồi điện thoại OPPO Reno10 và số tiền mặt 3.900.000 đồng và đã lập hồ sơ chuyển cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Phú xử lý theo thẩm quyền.

Thời gian tới, Công an xã Mỹ Đức sẽ quyết tâm hơn nữa trong công tác phòng chống tội phạm, làm trong sạch địa bàn, đẩy lùi các đối tượng tội phạm ra khỏi đời sống xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)