Quân sự

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN QUÂN TỰ VỆ (28/3/1935 - 28/3/2024)

12:46 31/03/2024

Sáng ngày 28/3/2024, Ban Chỉ huy Quân sự xã Mỹ Đức tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Dân quân tự vệ và Lễ cho ra, thu vào lực lượng Dân quân năm 2024. Tham dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tấn – Trợ lý Quân lực Ban CHQS huyện Châu Phú, đồng chí Huỳnh Văn Út – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

Tại buổi lễ, đã tuyên truyền kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2024); Công bố Quyết định thành lập Tổ y tế năm 2024; Công bố Quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đối với 07 công dân hoàn thành tham gia nghĩa vụ Dân quân; Công bố Quyết định của Chủ tịch ủy ban nhân dân xã đối với 09 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Dân quân.

Trong những năm qua, được sự quan tâm thường xuyên của cấp ủy đảng, chính quyền và lực lượng vũ trang các cấp, lực lượng Dân quân tự vệ trên địa bàn xã được xây dựng vững mạnh, rộng khắp, sẵn sàng bảo vệ Đảng, chính quyền, tính mạng và tài sản của Nhân dân; sẵn sàng chiến đấu trước mọi tình huống, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, thế trận lòng dân ngày càng vững chắc./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)