Quân sự

Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Châu Phú năm 2021

10:50 13/05/2021

Ngày 12-5-2021, tại hội trường Huyện uỷ Châu Phú, Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện Châu Phú năm 2021.

Đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, uỷ viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh chủ trì hội nghị. Đến dự có Đại tá Lê Minh Quang, tỉnh uỷ viên, Chính uỷ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, uỷ viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đại tá Lâm Thành Sol, tỉnh uỷ viên, Phó giám đốc Công an tỉnh, uỷ viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; đồng chí Trần Thanh Nhã, tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú cùng các đồng chí ban chỉ đạo, thường trực ban chỉ đạo diễn tập huyện Châu Phú, bí thư – chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự, trưởng Công an các xã Mỹ Đức, Ô Long Vĩ và thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, uỷ viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh triển khai Chỉ thị diễn tập của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện Châu Phú năm 2021. Thông qua các nội dung, giai đoạn và thời gian diễn tập dự kiến vào tháng 7/2021.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, uỷ viên Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh đề nghị: Để chuẩn bị và tổ chức thực hành diễn tập bảo đảm chất lượng, an toàn, đạt hiệu quả cao nhất yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo cũng như các địa phương, đơn vị liên quan cần nắm chắc ý định diễn tập, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chặt chẽ và làm tốt công tác chuẩn bị để cuộc diễn tập diễn ra đúng ý định, đạt mục đích yêu cầu đề ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị, phương tiện và đặc biệt đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Mỹ Ngân – Tú Trang