Quân sự

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trao tặng 100 phần quà “ấm tình hậu phương” cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh trên địa bàn xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú

08:46 24/08/2021

Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh do thượng tá Nguyễn Văn Thúc – Phó chủ nhiệm chính trị BCH quân sự tỉnh làm trường đoàn đã đến trao tặng 100 phần quà “ấm tình hậu phương” cho các gia đình chính sách, bà con đồng bào Chăm, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm cần thiết khác. Chương trình trao tặng quà “ấm tình hậu phương” của Ban chỉ huy quân sự tỉnh đã kịp thời hỗ trợ, động viên các hộ gia đình chính sách, bà con đồng bào Chăm người nghèo bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Góp phần xây dựng củng cố vững chắc mối quan hệ đoàn kết Quân – Dân một lòng chung tay địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh./.

Trịnh Phượng – Tú Trang