Quân sự

12:24 29/03/2024

Chiều ngày 26/3/2024 Thượng tá Bùi Sỹ Hùng, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh An Giang cùng các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần- Kỹ Thuật tổ chức đối thoại dân chủ trực tiếp với cán bộ chiến sĩ của Ban CHQS huyện Châu Phú và Ban CHQS 13 xã thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú.

Tại đây Bộ CHQS tỉnh An Giang tổ chức đối thoại dân chủ trực tiếp với cán bộ chiến sĩ của Ban CHQS huyện Châu Phú về vai trò lãnh đạo của cấp uỷ đảng, quản lý điều hành của người chỉ huy, chính uỷ, chính trị viên đối với các mặt hoạt động của cơ quan, đơn vị; tính tiên phong gương mẫu của cấp uỷ viên, cán bộ chủ trì các cấp, kết quả xem xét giải quyết các ý kiến, thắc mắc, kiến nghị đề xuất của cán bộ chiến sĩ. Việc mở rông, phát huy dân chủ của quân nhân thông qua tổ chức đoàn và Hội đồng quân nhân. Chỉ đạo, triển khai thực hiện dân chủ lớn về quân sự-chuyên môn, chính trị, kinh tế đời sống….vvv.

Tại hội nghị đối thoại; Ban CHQS huyện Châu Phú kiến nghị với Bộ CHQS tỉnh các kiến nghị như; Thực hiện chế độ chính sách đối với Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã thị trấn khi thôi thực hiện nhiệm vụ; Quy trình đào tạo, nguồn quy hoạch được cấp huyện giới thiệu ứng cử đưa lên nguồn tại chỗ; hỗ trợ thủ tục đất, để anh em chiến sĩ có nơi xây nhà gần đơn vị, từ đó tạo điều kiện thuận lợi phục vụ tốt cho công việc gần quân ngũ hơn. Phát biểu tại buổi làm việc Thượng tá Bùi Sỹ Hùng, Phó Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh An Giang cho biết: Thông qua đối thoại dân chủ để cấp uỷ, chỉ huy tiếp nhận, giải quyết những ý kiến đề xuất, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng chính đáng của mọi quân nhân, qua đó kịp thời chấn chỉnh những mặt hạn chế khuyết điểm, từ đó xây dựng mối quan hệ đoàn kết thống nhất cao giữa cấp uỷ, chỉ huy với cơ quan, cán bộ, chiến sĩ trong cơ quan, đơn vị./.

Nhẫn Nguyễn