Quân sự

Quân sự huyện hướng nghiệp tuyển sinh Quân sự năm 2024

03:40 21/03/2024

Sáng ngày 21/3/2024, tại trường THPT Trần Văn Thành, Tổ tư vấn hướng nghiệp Ban chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú tổ chức hướng nghiệp cho các em học sinh khối 12 của trường.

Tại đây có 62 em học sinh có nguyện vọng tuyển sinh vào các trường Quân sự khu vực miền Nam được nghe tư vấn kỳ tuyển sinh năm 2024 và đặt các câu hỏi liên quan đến công tác tuyển sinh Quân sự như: nữ thi vào những trường nào, học lực, hồ sơ xét tuyển gồm những gì, xét lý lịch như thế nào, môn xét tuyển, ngành đào tạo...

Tuyên truyền sâu rộng trong quần chúng nhân dân, thanh niên và học sinh ở các trường THPT trên địa bàn huyện hiểu rõ về quyền lợi, tiêu chuẩn, chế độ chính sách khi tham gia đăng ký TSQS. Nhằm nâng cao số lượng và chất lượng thanh niên, học sinh đăng ký, để có nhiều thí sinh trúng tuyển vào các trường trong Quân đội.

Tú Trang