Quân sự

Xã Bình Phú trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024

04:59 09/02/2024

Ngày 07/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú tổ chức lễ trao lệnh gọi công nhân nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Phú; ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã.

Tại buỗi lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024, thanh niên trúng tuyển đến nhận lệnh​ đầy đủ, thể hiện tinh thần tự nguyện, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường quân đội. Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú đã trao lệnh cho 11 lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú cũng đã trao tặng những phần quà Tết để động viên tinh thần và tạo không khí vui xuân đón tết, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của Tổ quốc, đại diện các thanh niên, gia đình cũng đã có những phát biểu hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương để kiên định mục tiêu, lý tưởng, an tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời gian tới, giao Ban Chỉ huy quân sự xã tiếp tục tham mưu Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện các bước còn lại của công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024 theo kế hoạch; từ đó góp phần xã Bình Phú thực hiện đạt 100% chỉ tiêu giao quân.

Đặng Trang